Bắp bò Mỹ

Bắp cá lóc bò Mỹ – Chuck tender là vết cắt hình chữ nhật nằm ở vai gần cổ bò. Hình dáng tương tự như Tenderloin nhưng ngắn và to hơn. Là vùng cơ hoạt động nhiều nhưng nằm trong lõi cổ bò cho nên không dai. Bắp cá lóc được sử dụng để thay thế thăn nội bò vì lát cắt tương đối giống. Các món nướng, steak là lựa chọn phù hợp.

Các lát cắt phụ thuộc vào món chúng ta chế biến. Tuy nhiên khi chế biến các món nướng thường cắt lát dày 0.8cm đến 1cm. Ngoài ra một số nơi thái lát mỏng để nhúng lẩu, phở,…

Bài viết liên quan

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *